TRANG CHỦ‎ > ‎

Tin đã đưa

>>Lịch thi thử Đại học lần 3
         Trường THPT A Thanh Liêm tổ chức thi thử Đại học lần 3 cho 4 khối A, B, D, A1. Thời gian: Ngày 7, 8 tháng 4 năm 2012( các buổi chiều). Học sinh đăng ký dự thi tại văn phòng nhà trường, hạn đăng ký cuối cùng là ngày 5/4/2012.
        >>Xem đề, đáp án thi thử đại học lần 2-Thanh Liêm A

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG-TRƯỜNG THPT A THANH LIÊM
Bấm vào đây để xem tiếp>>

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3
Bấm vào đây để xem tiếp>>

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIÊP-TƯ VẤN MÙA THI NĂM 2012
Bấm vào đây để xem tiếp>>

HỘI THI “ CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI-THANH LICH” HUYỆN THANH LIÊM
LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Thầy Trần Ngọc Quyết – HT nhà trường trao giải thưởng cho HS đạt giải trong cuộc thi văn nghệ: “Hát về người phụ nữ Việt Nam”

>>Tổng hợp xếp loại HL và HK của các lớp HKI (Xem ở mục tương ứng)

>>TKB mới (thực hiện từ 16/1/2012)

>>Em Nguyễn Minh Tuyền – Lớp 12A1 đạt giải nhì cuộc thi tuần  “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” với 185 điểm ( Tuần 3 tháng 1/2012)

Ngày 8 tháng 1 năm 2012, em Nguyễn Minh Tuyền-HS lớp 12A1 đã dự cuộc thi tuần chương trình” Đường lên đỉnh OLYMPIA” tại trường quay S9-Đài THVN. Đến cổ vũ cho em có thầy hiệu trưởng Trần Ngọc Quyết, thầy chủ nhiệm lớp 12A1, các thầy cô trong BCH Đoàn trường, đại diện thường trực phụ huynh nhà trường, gia đình và các bạn lớp 12A1. Với sự cố gắng của mình em tuyền đã đạt được 185 điểm đứng thứ hai sau một HS trường chuyên của tỉnh Bình Thuận. Đây là một nỗ lực lớn của em Tuyền sau một quá trình học hỏi, tích lũy kiến thức và được sự cố vấn của hội đồng cố vấn nhà trường, được Đoàn trường tổ chức thi thử và giúp đỡ.

Kết quả đạt được của em Tuyền sẽ mở đầu cho quá trình hội nhập tham gia vào các game show truyền hình của học sinh trường ta mà gần nhất là cuộc thi truyền hình “ Khi tôi 18” do TW Đoàn và VTV6-Đài THVN tổ chức dịp tháng 2 tới. Trường THPT A Thanh Liêm được tỉnh Đoàn chọn làm đại diện tham gia chương trình này. Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi của em Tuyền:

Em Tuyền trên bục nhận giải ( Ngoài cùng bên phải)

Các thầy cô giáo, gia đình và bạn bè chúc mừng em Tuyền

>>Lễ Sơ kết học kỳ I – năm học 2011-2012

Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2011, trường THPT A Thanh Liêm đã tổ chức lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2011-2012 để đánh giá những kết quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được và những vấn đề cần rút kinh nhiệm trong học kỳ vừa qua. Trong báo cáo sơ kết của mình, thầy hiệu trưởng Trần Ngọc Quyết đã nêu bật những thành tích tốt đẹp mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong nhiều lình vực hoạt động như Hội giảng tỉnh, thi HSG casio cấp tỉnh, thi OLYMPIA, thi thử đại học lần 1…Đồng thời với những phân tích sâu sắc thầy cũng đã chỉ ra những hạn chế còn tồn tại cần rút kinh nghiệm để đạt kết quả cao trong học kỳ tới. Các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh đều tỏ rõ quyết tâm phấn đấu trong giảng dạy và học tập để đạt kết quả tốt nhất trong học kỳ II. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các em học sinh hát quốc ca trong lễ chào cờ

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với HS đạt giải trong kỳ thi CASIO cấp tỉnh

Thầy hiệu trưởng, thầy PHT trao phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm với các em đạt danh hiệu HSG toàn diện HKI

Thầy hiệu trưởng trao phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm với các em đạt danh hiệu học sinh vượt khó học giỏiLỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

GẶP MẶT GIAO LƯU VỚI THẦY CÔ GIÁO CŨ 
VÀ THÂN NHÂN CỦA  CÁN BỘ GV NHÀ TRƯỜNG
   

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2011, trường THPT A Thanh Liêm đã tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11” và gặp mặt giao lưu với các thầy cô giáo cũ, thân nhân của các thầy cô giáo đang công tác.

          Trong buổi lễ này, thầy Trần Ngọc Quyết – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, truyền thống tốt đẹp của những người làm công tác  giáo dục và những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong nửa đầu năm học. Cũng trong buổi lễ này nhà trường cũng vinh danh những thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích suất sắc trong giảng dạy và học tập năm học 2010-2011 và nửa đầu học kỳ I năm học 2011-2012.

          Phần sau của lễ hội đặc biệt ấn tượng với sự giao lưu của nhà trường với các thầy cô giáo cũ đã từng công tác tại nhà trường và thân nhân của các thầy cô giáo, CBNV.

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng

Bác Sơn – CT hội cha mẹ hs tặng hoa

Anh Đạo – thay mặt các thân nhân của thầy

cô giáo tặng hoa chúc mừng

Em Phạm Sỹ Quân – học sinh 12A1 năm học 2010-2011, là thủ khoa Đại học Giao thông vận tải Hà Nội năm học 2010-2011 về tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Các thầy cô giáo nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT

Các thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở

Nhà trường tặng hoa các thầy cô giáo cũ trong phần giao lưu

Các vị đại biểu và khách mờiCác tiết mục văn nghệ nhạc kịch do GV, HS nhà trường và đội tình nguyện cựu học sinh tại Hà Nội biểu diễn


Comments