TRANG CHỦ‎ > ‎

Thi Rung Chuông Vàng

    Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3. Được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BTV Đoàn tổ chức cho Đoàn viên thanh niên trong nhà trường tham gia trò chơi Rung chuông vàng cho học sinh 3 khối. Tổ chức 3 trận cho 3 khối, thi tại sân trường. Mỗi Cuộc thi có 60 học sinh tham dự. Các thí sinh được ngồi vào 1 sàn thi đấu hình chữ nhật 60 ô và mỗi thí sinh có 1 bảng Foóc, bút dạ , khăn lau. Ban tổ chức sẽ lần lượt đưa ra các câu hỏi ( khoảng 20 câu hỏi từ dễ đến khó). Thí sinh viết câu trả lời vào bảng và giơ lên. Nếu trả lời đúng thì được tiếp tục ngồi trên sàn thi đấu trả lời câu tiếp theo. Nếu sai bị loại ngay lập tức và thí sinh phải tự giác đứng lên và ra ngoài sàn đấu. Thí sinh còn lại cuối cùng là người xuất sắc nhất. Người nào trả lời đúng câu hỏi cuối cùng là người chiến thắng, rung được chuông vàng. Nếu đến câu cuối cùng (câu 20) mà vẫn còn hơn một thí sinh trên sàn đấu thì các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi phụ để chọn người chiến thắng.
     - Các câu hỏi của cuộc thi là các câu hỏi về môn học, về hiểu biết xã hội ở các lĩnh vực khác nhau.
    -    Trong các trận đấu có phần chơi cho khán giả với những phần quà nhỏ hấp dẫn.
    Cuộc thi có sự tham gia cứu trợ của các thầy cô giáo nên tạo sự thân thiện, gần gũi giữa thầy và trò. Đây là sân chơi thiết thực và bổ ích cho HS được đông đảo HS nhiệt tình tham gia.
    Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi cho Khối 12 sáng ngày 26/3/2012


Người xuất sắc nhất là em Nguyễn Ngọc Hiếu – lớp 12A1 khi vượt qua 18 câu hỏi và dừng lại ở câu thứ 19 ( Câu hỏi tiêng anh)
Comments