LỄ KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ngay từ 7h00 sáng 14/11/2010 nhà trường đã bắt đầu đón những đoàn khách đầu tiên về dự hội trường. Các đoàn khách đến ngày càng đông, liên tục trong khoảng thời gian từ 7h30-9h00 các đoàn khách đứng xếp thành hàng dài để đợi đến lượt vào phòng tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm. Đến hơn 9h00 khi chương trình văn nghệ chào mừng đã kết thúc để bước sang phần lễ chính vẫn còn nhiều đoàn khách về dự.

Về dự buổi lễ có Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Như Lâm-Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam , Nhà giáo ưu tú Nguyễn Quốc Tuấn-Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nam, Ông Trịnh Văn Thực-Thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Huyện ủy Thanh Liêm... Ngoài ra còn có các vị lãnh đạo, đại diện các phòng ban của Tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nam, huyện Thanh Liêm. Ban lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các trường THCS, tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Liêm, các trường THPT trong tỉnh…và đặc biệt rất nhiều thế hệ thầy cô giáo và cựu học sinh của nhà trường đã không quản đường xa về dự ngày hội trường.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho các vị đại biểu, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh.

Trước đó ngày 13/11/2010, phần hội được dành cho các em học sinh. Buổi sáng HS cắm trại và chấm trại, buổi chiều Đoàn trường tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 45 năm thành lập trường với nhiều đối tượng tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh trong 2 ngày lễ hội.

Các vị đại biểu, từ trái sang: Tiến sĩ Lê Tiến Hào-cựu học sinh, nay là Phó tổng thanh tra Chính phủ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Như Lâm-Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Quốc Tuấn-Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam, Ông Trịnh Văn Thực-Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Thanh Liêm,  thầy Lê Huy Hòa-Giáo viên cũ, nay là phó giám đốc đài PT&TH Hà Nội.

Từ  phải sang: Thầy Trần Cừ-hiệu trưởng đầu tiên,

thầy Trần  Văn Lộc-hiệu trưởng thứ hai

Thầy Lại Văn Hiến (đứng giữa)

Nguyên chánh thanh tra Sở GD&ĐT Hà Nam, hiệu trưởng thứ 3