TRANG CHỦ‎ > ‎

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP

        Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nam, thực hiện kế hoạch Tháng thanh niên năm 2012 của BCH Đoàn trường, ngày 17/3/2012 Đoàn trường THPT A Thanh Liêm đã tổ chức hội thảo tư vấn mùa thi năm 2012 cho học sinh khối 11, 12.
 Với mục đích tạo một diễn đàn để HS trao đổi, thảo luận, tìm hiểu về ngành nghề và các trường ĐH, CĐ, TCCN. Giúp HS chọn được ngành nghề và trường thi, khối thi phù hợp với năng lực của bản thân và các điều kiện chủ quan khác để tiến tới mục đích cuối cùng là thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ, TCCN đã chọn góp phần phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp có hiệu quả.
Thành phần tham gia hội thảo:
    -Đại biểu tư vấn: BGH, các thầy cô giáo có khả năng tư vấn, đại diện hội cha mẹ học sinh, đội tình nguyện cựu học sinh đang là sinh viên các trường Đại học, chú Đỉnh – phụ trách hồ sơ tuyển sinh của trường.
    -Tất cả học sinh khối 11 và 12
    - HS khối 10 khuyến khích tham gia
Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp tạo không khí sôi nổi cho học sinh bước vào giai đoạn nước rút làm hồ sơ dự thi và ôn luyện thi đại học.
Sau hội thảo, đoàn trường mở phòng đọc thanh niên với nhiều máy tính nối mạng để HS tiếp tục lên tra cứu về ngành nghề và các thông tin tuyển sinh hữu ích.
Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Ban tư vấn
Rất đông học sinh theo dõi và đặt câu hỏi cho ban tư vấn
Đội Sinh viên tình nguyện đã cung cấp cho các em HS nhiều thông tin bổ íchComments