CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG THANH NIÊN 2011

Giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Thắp sáng ướp mơ”

Được sự giới thiệu của Sở GD-ĐT Hà Nam và sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 26/3/2011. Đoàn trường THPT A Thanh Liêm và Đoàn nghệ thuật tình thương của TW hội chữ thập đỏ VN đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Thắp sáng ướp mơ”. Đây là chương trình giao lưu cảm động và nhiều ý nghĩa, qua đó giáo dục cho ĐVTN học sinh ý chí phấn đấu, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, lòng nhân ái và tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Với lòng hảo tâm của các thầy cô giáo và các em học sinh, chương trình đã quyên góp được gần bẩy triệu đồng ủng hộ cho đoàn nghệ thuật tình thương.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa cho đoàn nghệ thuật và phát động ủng hộ đoàn

Các tiết mục giao lưu

Các thầy cô giáo và học sinh ủng hộ rất đông