• BCH CÔNG ĐOÀN

 
 

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH HÀ NAM

BCH CÔNG ĐOÀN THPT A THANH LIÊM


ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

          Sáng ngày 01/10/2010, nhà trường tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012. ĐẠi hội có nhiệm vụ tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2008-2010, đề ra phương hướng hoạt động và bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012. Về dự đại hội có Ông Trần Văn Hiếu-Chủ tịch công đoàn ngành, ông Lê Công Bút-Phó tránh thanh tra, phụ trách thanh tra Sở cùng các đ/c trong BCH công đoàn ngành. Về dự đại hội còn có các đ/c trong Ban chi ủy, BGH nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên nhà trường.

          Sau bài diễn văn khai mạc đại hội của đ/c Trần Ngọc Quyết-Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt đoàn chủ tịch ĐH, ĐH đã được nghe đ/c Vũ Thị Hiền CTCĐ trình bầy báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2008-2010, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2010-2012 cùng 3 tham luận về những vấn đề trọng tâm là: “Công tác nữ công trong nhà trường”, “ vấn đề trển khai chuẩn kiến thức-kỹ năng trong soạn giảng và kiểm tra đánh giá”, “ vấn đề giáo viên chủ nhiệm”.

          Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Trần Văn Hiếu – CT công đoàn ngành đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà công đoàn và nhà trường đã đạt được trong thời gian qua nhất là những kết quả nổi bật trong năm học 2009-2010. Đ/c khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, hiệu quả của BGH  cùng với sự đoàn kết nhất trí của cán bộ giáo viên nhà trường  là tiền đề của những thành công đó.

          Trong phần bầu cử, với tinh thần dân chủ và xây dựng đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 5 đ/c ( Sau đó buổi chiều BCH đã bầu các chức danh)

1.     Đ/c Vũ Thị Hiền  tiếp tục được bầu giữ chức chủ tịch công đoàn

2.     Đ/c Trần Thị Bích Ngọc – UV

3.     Đ/c Nguyễn Nam Tú – UV

4.     Đ/c Lê Thị Phương – UV

5.     Đ/c Lưu Thị Bích Thủy – UV

Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin và khí thế mới cho nhà trường nói chung và mỗi công đoàn viên nói riêng để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, chào mừng 45 năm thành lập trường.

 Sau đây là một số hình ảnh của đại hội.

 

Đ/c Trần Văn Hiếu phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Đ/c Lê Công Bút phát biểu tâm sự tại đại hội


 
Thầy Trần Ngọc Quyết-HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc đại hội


 
đ/c Vũ Thị Hiền CTCĐ trình bầy báo cáo
 
Đ/c Dương Kim Hiên tham luận về “Công tác nữ công trong nhà trường”
 
Đ/c Phạm Thiết Quảng tham luận về “ vấn đề trển khai chuẩn kiến thức-kỹ năng trong soạn giảng và kiểm tra đánh giá”
 
Đ/c Lại Tuyết Lan tham luận “ vấn đề giáo viên chủ nhiệm”.
 

BCH công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012

(Từ phải sang:  Đ/c Phương, Hiền, Ngọc, Tú, Thủy)

 

Toàn cảnh hội trường đại hội  


Comments